Sinh nhật bạn Clara 3 tuổi - Dô!

 Andy được bạn mời đi dự sinh nhật. Bạn Michael học lớp  bên cạnh, nhưng quen Andy vì 2 đứa cùng được bầu vào Student Council cùng một kỳ.

Kevin không tỏ vẻ quan tâm lắm đến cái sinh nhật này cho đến hôm trước đó khi thấy má gói quà cho Michael. Má nói là Kevin sẽ đi mua sắm với má trong khi Andy và ba đi sinh nhật. Kevin không hài lòng, và nói rằng con cũng quen Michael mà. Nhưng thiệp chỉ mời một mình Andy thôi.

Đến chiều chủ nhật, trong khi Andy thay quần áo. Kevin cũng thay đồ tươm tất, nhưng nước mắt dàn dụa, mặt bí xị vì muốn “đi chung với Andy”. Trong khi anh Hai hí hửng thì em ngồi bệt chân cầu thang rấm rức. Trước đến giờ, đa số tiệc tùng là đều được mời cả 2 anh em. Do Andy rất chịu khó “giới thiệu và kể về cậu em quậy” cho các bạn nghe, rồi học chung trường, chung hành lang, nên Kevin quen rất nhiều bạn của Andy. Nhưng lần  này, Michael chỉ đích danh Andy.

Cả nhà ra xe đúng giờ. Andy đến nơi đúng giờ. Má và Kevin đi đúng một cửa hàng và quay lại nơi tổ chức tiệc. Má mua cho Kevin một phần thức ăn và vé chơi. Ba ngại ngại, má nghĩ con nít chẳng ngại gì. Sau 5 phút, bạn của Andy nhận ra Kevin, vẫy tay, Kevin ríu rít chạy vào trong cái đám con trai ồn ào. Em nhỏ và anh Hai ôm nhau cười te tua.

Advertisements