Mấy tuần nay, ngày nào cũng nghe bạn kể chuyện hẹn hò của cô con gái 28 tuổi. Cô này quen nhiều và mỗi anh mỗi lý do để chia tay. 2 tháng nay, cô quen một anh chàng 31 tuổi, qua một mạng hẹn hò. Anh này cũng gốc Ý, công việc tốt đẹp, nhà cửa khang trang, là con út trong một gia đình hòa thuận. Cuối tuần rồi là lần đầu tiên anh chàng ra mắt vợ chồng bạn mình.

Thứ 2, bạn cười toe toét à “Đúng người đó rồi! Tao linh cảm như vậy. Thằng nhỏ dễ thương, và rất chìu chuộng con tao. Chồng tao cũng có cảm giác y chang tao vậy. Tụi tao nói với con gái là mày không thể để sổng anh chàng này. This is the first time you are in control.”

Nghe nói đến chữ này thì bao nhiêu kỷ niệm ùa về vì má mình cũng từng nói y chang vậy. Con phải “in control”. Mình hỏi nhưng nếu con không muốn “in control”. Má nói thì nó sẽ walk over you~~~ và kể ra rất nhiều ví dụ hãi hùng.

Nhưng mình thì lại không thích “in control” và tới giờ vẫn chưa bị gì. 2 người cùng trên con thuyền. Đồng ý đích đến. Ai mệt thì nghỉ cho người kia chèo. Miễn sao thuyền đi và không chìm là được 🙂

Advertisements