Bạn Tyler giới thiệu phim Slugterra, loạt phim hoạt hình về các các con slug có sức hủy diệt ghê gớm và biến hóa kỳ diệu. Bạn Kevin xem 2 tập và mê tít. Thế là bạn tìm ra website chính thức www.slugterra.com. Bạn chơi thử vài trò và nhận ra phải đăng ký tài khoản thì mới chơi thoải mái được. Bạn năn nỉ anh Hai cho mượn email để đăng ký. Anh Hai bảo là “không đời nào cho mượn email để đăng ký những thứ nhảm nhí, mất thời gian này”. Bạn tuyệt vọng lắm. Cho đến tối, ba (tự nhiên tỏ ra rất thông cảm), lập cho em một cái tài khoản trên gmail.

Em sướng. Thế là em có email. Anh Hai mãi đến lớp 5 mới có email. Email = người lớn. Em chưa vào lớp 3 mà đã có email.

Em gửi email cho anh Hai trong khi anh Hai đang đứng ngay cửa phòng. Em quay lại báo, vừa email đó nha.

slug Em vừa log ra, chợt nhớ đến bạn Tyler, lại log vào và nói cho má nghe “Tyler hình như cũng có email. Tyler gì đó. Để con gửi cho Tyler.” Ba nói Tyler@66mtdennis.toronto (Địa chỉ nhà!)

Sáng CN, em dậy sớm, tìm cái hình thiệt là chiến để làm avatar. 2 má con ngồi 2 máy tính, email qua lại cách tìm hình và cập nhật avatar. Em chọn được cái hình này có tên Infurnus. Một anh hùng của phim.

2 hôm nay, thỉnh thoảng, mình nhận điện thoại, báo là “vừa gửi email. vào xem đi” và em dặn hết 3 thành viên trong nhà “nhớ ngày nào cũng gửi email nha!”.

Advertisements