Kev Với những bạn suốt năm phải mặc đồng phục đi học thì những dịp như hôm nay là vô cùng đặc biệt. Hôm nay là ngày Dressing Like A Star ở trường Kevin. Đại loại là các bạn sẽ ăn mặc giống một nhân vật nổi tiếng. Không rõ trong ngày sẽ có hoạt động gì, nhưng chỉ việc cả tuần nay, em hỏi han, lựa chon và tìm hiểu các nhân vật cũng là vui rồi.

Tối qua, em thông báo quyết định chọn Calvin & Hobbes. Em có sẵn cái áo sọc ngang, đỏ đen. Em cũng có bạn Hobbes (tuy là hơi xì trum). Em hỏi xem mình có thể nhuộm tóc em vàng hoe và xịt keo cho tóc dựng lên không. Không. Mình chỉ có thể may em Hobbes xì trum ngay trên vai áo. Vậy là 2 bạn sẽ thành một cặp hoàn hảo. Em cũng nhét cuốn comic của nhân vật này vào ba lô để mang ra cho bạn xem nếu bạn không biết Calvin là ai.

Hôm nay có người đi học rất vui.

UPDATE: His friends did not know who Calvin and Hobbes are. They guessed that Kevin was dressed up like a tiger tamer in the circus. But this dress-up was a big success as it attracted tons of attention at school on Friday. Everybody asked what that tiger was doing there.

Image

Advertisements