Hôm nay trường Kevin có ngày Weird Day. Các bạn nhỏ tha hồ muốn mặc sao thì  mặc, càng quái càng tốt.

Sau giờ ăn trưa, cả trường sẽ ủng hộ 2 đội thầy cô – học trò thi đấu dodge ball. Vé vào cửa xem trận đấu lịch sử của năm là hộp thức ăn hay thực phẩm đóng gói. Góp càng nhiều càng tốt. Đây là cách trường tổ chức quyên góp cho Foods Bank của thành phố.

Năm ngoái, Kevin kể đội học trò thắng đậm đội thầy cô. Một thầy buồn đến mức suýt khóc. Thầy hiệu trưởng phải góp thêm 10 ký mì vì thua. Sau đó, học trò được chiêu đãi mỗi em một cây kem. Sướng.

Năm nay, Kevin cũng được vào chơi. Em tự tin là đội học trò sẽ tiếp tục đánh thắng trận này.

Tối qua, Kevin suy nghĩ rất căng về chuyện mặc gì cho quái. Cuối cùng, em mượn áo Diary of Wimpy Kid của Andy và ghi chữ Quái. Em sẽ đeo mắt kiếng 3D gọng đen. Bảo đảm đủ chất Quái.

Cập nhật: Đội học trò thắng. Kevin chơi khoảng 10 phút, ném trúng làm 5 thầy cô phải rời sân (trong đó có cô chủ nhiệm!!!). Thầy dạy thể dục chịu cạo trọc đầu trước sự chứng kiến của toàn trường, vì các bạn góp được gần 700 phần thực phẩm. Nếu góp được 1000 phần thì thầy Hiệu trưởng phải cạo đầu (may cho thầy). Các bạn nhìn tóc Kevin dựng lên và đeo thêm cái kiểng 3D thì kêu là quái thiệt, nhưng giống Mr. Peabody. Em phải liên tục đính chính là giống Sherman, vì Mr. Peabody là con chó mà. Thiệt là nhầm lẫn tai hại!!!

yellowshirt2

 

Advertisements